Mon - Sat: 9:00 - 18:00
hotline: 0976 098 666 - 02432606999

Cáp VGA 10m chính hãng Ugreen 11633

Còn hàng

470.000₫ 340.000₫

Cáp VGA 10m chính hãng Ugreen 11633 Mã SP : 11633 Xuất xứ : Ugreen Bảo hành : 18 Tháng Tình trạng : Mới 100%  Địa Chỉ Bán cáp VGA chính hãng Ugreen 11633 uy tín nhất Cáp VGA cao cấp chính hãng Ugreen 11633 là một sản phẩm trong series do hãng mời rất nhiều...

Cáp VGA 10m chính hãng Ugreen 11633

  • Mã SP : 11633
  • Xuất xứ : Ugreen
  • Bảo hành : 18 Tháng
  • Tình trạng : Mới 100%

 Địa Chỉ Bán cáp VGA chính hãng Ugreen 11633 uy tín nhất

Cáp VGA cao cấp chính hãng Ugreen 11633 là một sản phẩm trong series do hãng mời rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo để cùng nhau nghiên cứu và phát triển.
Đây là lý do vì sao cáp VGA của Ugreen luôn được các công ty, doanh nghiệp hay người tiêu dùng ưa chộng trong thời gian gần đây.

Dây Cáp VGA Ugreen 11633 được thiết kế với đầy đủ các tính năng mà bạn cần ở một thiết bị truyền tín hiệu qua cổng VGA cho các thiết bị khác sử dụng, hơn nữa Ugreen luôn là một trong các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm.Thông số cơ bản của cáp VGA Ugreen 11633 dài 10MHãng sản xuất: Ugreen
Mã sản phẩm : 11633
Tính năng sản phẩm: Truyền tín hiệu từ thiết bị này sang thiết bị khác thông qua cổng VGA giúp người dùng có thể xem những chương trình, bộ phim full HD ở màn hình rộng của mình
Độ dài cáp: 10m
Vỏ ngoài: Cao su ABS
Lõi cáp: Đồng nguyên chất
Đầu vào, Đầu ra: VGA
Cả 2 đầu cáp được mạ vàng 24K giúp chống oxi hóa và tăng khả năng tiếp xúc với các thiết bị khác
Hỗ trợ HD

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Facebook Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. Zalo Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. 0976 098 666