Mon - Sat: 9:00 - 18:00
hotline: 0976 098 666 - 02432606999

Enybox M8S Android TV Box chính hãng, chip lõi tứ Amlogic S812

Còn hàng

Liên hệ giá

Tiếp nối thành công của  Android TV Box M8, hãng ENY tiếp tục tung ra thị trường một siêu phẩm mới mang tên Enybox M8S.  Android TV Box M8S được hãng ENY nâng cấp đáng kể so với Enybox M8, M8S được trang bị dòng chip mới Amlogic S812. Liên hệ...

Tiếp ni thành công của  Android TV Box M8, hãng ENY tiếp tục tung ra thtrưng mt siêu phm mi mang tên Enybox M8S.  Android TV Box M8S đưc hãng ENY nâng cp đáng kso vi Enybox M8, M8S đưc trang bị dòng chip mi Amlogic S812.

Liên hệ : 0976 098 666 - 0466 738010 để đặt mua hàng

Android TV Box M8S sử dụng dòng chíp mi Amlogic S812, đưc tích hp bgii mã chun nén H.265/HEVC. Đây là chun nén video mi nht hin nay, H.265/HEVC có tlnén dữ liu gp đôi so vi chun H.264/MPEG-4 AVC đang đưc sử dng hin nay ở cùng 1 mức độ cht lưng video. Nói 1 ch dễ hiu, vi chun nén H.265/HEVC này cùng vi bộ gii mã đưc tích hp bên trong Enybox M8S, bn có thxem các bphim online cht lưng cao vi 1 đưng truyn mng có tc đthp.

 

 

 

 

Box

 

Thông skthuật ca TV Box Enybox M8S

 

- CPU: Amlogic S812 Quad Core Cortex-A9

 

- GPU: Octa Core Mali 450

 

- RAM: 2GB DDR3

 

- Bnhớ trong: 8GB

 

- Hệ điu hành: Android 4.4 KitKat

 

- Cng AV: Có

 

Mt trưc của  TV Box M8S ni bt vi đèn LED báo tín hiu ngun và là nơi nhn tín hiu hng ngoi remote.

 

 

 

 

ful

 

Cnh bên của Smart TV Enybox M8S chứa khe cm thẻ nh, hỗ trti đa 32GB.

 

Mt sau của Android Box Enybox M8S có chứa đy đủ c cng kết ni cn thiết: 1 cng HDMI, 1 cng AV, 2 cng USB, 1 cng mng LAN RJ45, 1 cng Optical, 1 cng ngun. Vi cng AV M8S có thể kết ni đưc vi c TV đi cũ không có cng HDMI.

 

mat sau

                                                                   Mặt sau của Android Box Enybox M8S

 

Phkin đi kèm Android Box Enybox M8S gm có: ngun, p HDMI, điu khin, sách hưng dn.

 

 

cap

Phụ kin m theo của Smart TV Box Enybox M8S

 

Android TV Box Enybox M8S biến Tivi tng thành Smart TV thông minh.

 

Vi chiếc Android TV Box M8S này bn có ththay thế rt nhiu c thiết bgii trí trong nhà của nh, từ nhng thiết bcũ ktrưc đây như đu DVD, đu kthut scho đến nhng thiết bị cao cp như laptop, đu phát HD.

 

✓ Giao din đơn gin, dễ sử dụng, gn gũi và thân thin vi ni dùng

 

✓ Xem TV online vi nhiu kênh truyn hình trong nưc và quc tế, bao gm cc kênh HD

 

✓ Xem phim chun HD online vi hàng ngàn bộ phim liên tục cập nht

 

✓ Hát karaoke online HD vi hình nh và âm thanh cht lưng cao

 

✓ Xem Phim HD từ ổ cng gn ngoài h trmi đnh dng Video, xlý cđnh dng đĩa Blu- ray ISO

 

Tăng khnăng tư duy, sáng to của trbng nhng ng dng vừa chơi va hc vô cùng b

ích

 

Lưt web, đc báo online, Facebook, Youtube, Zing MP3, chơi game mưt mà

Kêt ni Video call trong nưc, quc tế MIỄN Pbng Skype, Zalo, Viber

Hỗ trc dòng TV cả nhng TV LCD và CRT đi cũ vi cng ra AV

✓ Vi kho ứng dng khng ltCH Play bn có thti bt kì ng dng bn yêu thích

Kết ni, chia s dliu trên Android TV Box M8S

Sthông minh, tính tin li ca M8S còn đưc thể hin qua khnăng đa kết ni vi các thiết bthông minh khác như smartphone, máy tính bng. Vi nhng kết nối không dây như wifi, bluetooth, DLNA, Airplay, Miracast bn có thcùng ngưi thân, bn bè chia sẻ nhng bức nh đp, nhng clip hay mà bn có đưc bên trong chiếc đin thoi hay máy tính bng ca mình ngay trên màn hình TV thông qua chiếc box M8S này ti bt cứ đâu trong ngôi nhà ca mình.

 

Còn vô vàn nhng tính năng hp dn na mà Enybox M8S đang chbn khám phá. Chiếc TV Box này chính 1 thiết bị nhỏ gn nhưng mang trong mình sức mnh của nhng công nghệ hàng đu hin nay. Đphục vụ nhu cu gii trí, hc tp và làm vic ti gia thì Android Box M8S chc chn là mt thiết bị đáng có trong ngôi nhà của bn.

 

Vi cấu hình mnh m, đưc tích hp sn hệ điu hành Android 4.4 KiKat, cùng vi mt mức giá vô cùng hp dn, Android Box M8S đang là mt trong nhng lựa chn hàng đu để biến mt chiếc TV thông thưng thành mt chiếc Smart TV thông minh mnh m, tinh tế.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Facebook Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. Zalo Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. 0976 098 666