Mon - Sat: 9:00 - 18:00
hotline: 0976 098 666 - 02432606999

LÒ SẤY GỖ THƯƠNG HIỆU TDIN 9.4 M3

Còn hàng

Liên hệ giá

Lò sấy gỗ thương hiệu TDIN là lò gỗ sản được sản xuất tại Việt Nam. Đảm bảo thiết kế theo điều kiện khí hậu Việt Nam do đó chất lượng hoạt động tốt tương đương với những lò sấy gỗ nhập khẩu nhưng độ bền thì cao hơn ,...

Lò sấy gỗ thương hiệu TDIN là lò gỗ sản được sản xuất tại Việt Nam. Đảm bảo thiết kế theo điều kiện khí hậu Việt Nam do đó chất lượng hoạt động tốt tương đương với những lò sấy gỗ nhập khẩu nhưng độ bền thì cao hơn , giá thành rẻ hơn nhiều so với hàng nhập khẩu.

Hình ảnh minh họa

. Đặc tính kỹ thuật của LÒ SẤY GỖ THƯƠNG HIỆU TDIN 9.4 M3

 • Kích thước: D X R X C = 5500 X 3000 X 2500
 • Thể tích hầm sấy: 41.25 m3
 • Công suất sấy: 9.3 m3
 • Dàn nhiệt được chế tạo bằng ống thép chịu nhiệt cao, cánh tản nhiệt xoắn. Kích thước ống Φ25, đường kính cánh Φ55, số lượng : 20 mét.
 • Cụm van điện từ điều khiển hơi , van gạt hơi được nhập khẩu từ Đài Loan chất lượng tốt nhất.
 • Quạt Công nghệ Đức sản xuất tại Việt Nam Φ600 loại cánh 02 chiều, Cánh quạt có thể đảo chiều quay mà không ảnh hưởng tới kết cấu quạt. Động cơ chuyên dùng chịu nhiệt, có thể chịu được dưới sức nóng 155 độ C, công suất 1.5 KW tốc độ 1450 vòng/phút, số lượng 03  cái.
 • Hệ thống phun ẩm: Gồm ống thép dẫn hơi, van xả nhập khẩu Đài Loan, ống phun ẩm inox D19 01 bộ.
 • Ven xả ẩm Kt 300 X 300 tôn tráng kẽm: 6 cái.
 • Tủ điện: Vỏ Việt Nam đồng hồ điều khiển nhiệt nhập khẩu Đài Loan thiết bị Hàn Quốc có đảo chiều tự động theo thời gian càu đặt. Nhiệt độ , độ ẩm thể hiện trên đồng hồ điện tử để điều khiển môi trường sấy số lượng 01 bộ.
 • Nồi hơi năng suất hơi 100 kg.h
 • Phụ kiện khác gồm: Ống hơi nội tuyến, thiết bị ngưng kết hồi hơi, Gioăng, ống nối đường hơi tới nồi hơi, dây điện trong hầm.
 • Hệ thống điều khiển sấy thông minh giúp tăng tuổi thọ của thiết bị và tăng hiệu suất sử dụng năng lượng
 • Tỉ lệ trao đổi không khí tối ưu tăng tính năng hoạt động của thiết bị , tăng hiệu suất sấy gỗ.
 • Sử dụng hơi nước tránh hoàn toàn khả năng cháy gỗ
 • Mô đun hóa, tiêu chuẩn hóa: Giảm chi phí và chủ động trong việc bảo trì sửa chữa.
 • Sản phẩm LÒ SẤY GỖ THƯƠNG HIỆU TDIN được sản xuất hoàn toàn trong nước giúp người dùng giảm được chi phí tối đa và hoàn toàn chủ động được trong công tác bảo hành bảo trì sản phẩm trong quá trình sử dụng.
 • Sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế theo tiêu chuẩn và điều kiện khí hậu  của Việt nam giúp người dùng sấy gỗ tốt hơn, do các sản phẩm nước ngoài sử dụng chương trình có sẵn cho các sản phẩm tại nước ngoài khác xa với điều kiện khí hậu và sản phẩm gỗ tại việt nam.
 • Ứng dụng của sản phẩm là dùng để sấy gỗ.
 1. Tư vấn hỗ trợ bán hàng LÒ SẤY GỖ
 • Quý khách mua hàng có thể liên hệ qua CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC QUANG MINH – Đơn vị phân phối ĐỘC QUYỀN cho dòng sản phẩm LÒ SẤY GỖ THƯƠNG HIỆU TDIN này qua số điện thoại: 0976 098 666 – 0916949010 để được tư vấn mua hàng.
 • Website: http://losaygo.net – Email: qmvn.net@gmail.com

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Facebook Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. Zalo Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. 0976 098 666