Mon - Sat: 9:00 - 18:00
hotline: 0976 098 666 - 02432606999

Chào mừng năm học mới 2017 -2018 .

 Nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 - 2018 công ty Quang Minh xin gửi lời chúc mừng tới toàn thể thày cô ngành giáo giục, các em học sinh một năm mới đầy thắng lợi.

 Xin trích dẫn lời chúc mừng khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước dành cho các em học sinh thân mến nói riêng và thày cô trong ngành giáo dục nói chung như sau:

 "

THƯ CHÚC MỪNG

Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh thân mến!

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 - 2018, tôi thân ái gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh cùng các em sinh viên, học sinh cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm học 2016 - 2017, ngành Giáo dục đã nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về giáo dục, đào tạo và đạt được những kết quả quan trọng. Các hoạt động đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo ngày càng đi vào chiều sâu, đúng định hướng; chất lượng giáo dục các cấp học được nâng cao. Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017 được tổ chức nghiêm túc, có hiệu quả; các đoàn học sinh Việt Nam tham dự kỳ thi Olympic quốc tế các môn Toán học, Vật lý học, Hóa học, Sinh học và Tin học đạt kết quả cao nhất từ trước đến nay, được bạn bè quốc tế đánh giá cao…

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi biểu dương sự cố gắng, nỗ lực và nhiệt liệt chúc mừng những kết quả, thành tích mà toàn ngành Giáo dục đã đạt được trong năm học vừa qua.

Năm học 2017 - 2018, ngành Giáo dục cần tiếp tục triển khai có hiệu quả những nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo. Tập trung xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; nâng cao chất lượng giáo dục ở các cấp học và trình độ đào tạo; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật cho sinh viên, học sinh. Quan tâm đầu tư phát triển giáo dục, đào tạo ở vùng căn cứ kháng chiến trước đây, vùng đồng bào dân tộc thiểu số; chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, bảo đảm cơ hội tiếp cận giáo dục cho mọi người dân.

Tôi mong các em sinh viên, học sinh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão cống hiến, phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân và khát vọng xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn cho bản thân, gia đình và xã hội; nỗ lực phấn đấu đạt nhiều kết quả trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học.

Chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục và toàn thể các em sinh viên, học sinh đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới. Chúc sự nghiệp giáo dục của chúng ta ngày càng phát triển!

Thân ái!

"

" Nguồn: Chinhphu.vn"

Trong không khí tưng bừng khai giảng trên các trường, trên khắp mọi nẻo đường tổ quốc  như thế Quang Minh - Một đối tác cung cấp Phần mềm mầm non, thiết bị văn phòng và giáo dục cho nghành cũng vô cùng phấn khích chờ đợi tiếng trống hội trường vang lên báo hiệu một năm học mới đã đến...

 Nhân dịp năm học mới 2017 - 2018 này Quang Minh cũng đặc biệt quan tâm hơn đến Ngành Giáo Dục Mầm Non hơn trong sự nghiệp chăm sóc và nuôi dưỡng các bé. Năm nay tại các thành phố lớn, dân số càng đông lên các trường bị quá tải nhiều do đó việc chăm sóc sẽ khó khăn hơn các năm trước.

 Ngoài ra trong thông tư mới cũng có nhiều thay đổi nên các đơn vị cũng cần cập nhật thêm thông tin để quản lý tốt hơn. Phần mềm quản lý mầm non Kidsoft của công ty Quang Minh đã cập nhật bổ sung nhiều tính năng và các mẫu biểu mới để quý khách hàng đưa vào sử dụng . Xin chân thành cảm ơn và chúc nghành giáo dục một năm học mới đại thắng lợi.

Facebook Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. Zalo Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. 0976 098 666