Mon - Sat: 9:00 - 18:00
hotline: 0976 098 666 - 02432606999

Phần mềm quản lý dinh dưỡng Kidsoft đã được BGD&ĐT thẩm định cấp phép

Phần mềm quản lý dinh dưỡng mầm non Kidsoft đã có hơn 10 năm tuổi, được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia về công nghệ thông tin, chuyên gia về dinh dưỡng , chuyên gia về hệ thống quản lý trường học tư vấn và xây dựng. Đặc biệt hơn nữa đội ngũ triển khai của Kidsoft là một đội ngũ trẻ năng động luôn tiếp thu những ý kiến đóng góp từ phía người dùng trực tiếp để cập nhật sửa đổi các tính năng hữu dụng nhất trong thời gian qua.

Ngoài ra,trong suốt quá trình triển khai tại các sở, các phòng và đặc biệt là các trường học, chúng tôi luôn cập nhật các thông tư, chủ chương, văn bản chỉ đạo chuyên môn từ các cơ quan quản lý như Bộ Giáo dục và Đào tạo, Viện dinh dưỡng quốc gia, Bộ Y tế…Do đó hệ thống sổ sách cũng như mẫu biểu báo cáo của Phần mềm dinh dưỡng mầm non Kidsoft luôn chính xác về số liệu và chuẩn tắc về mẫu biểu nhất.

Cuối năm 2017 vừa qua Phần mềm quản lý dinh dưỡng Kidsoft rất vinh dự được Bộ giáo dục và đào tạo thẩm định cấp phép và đánh giá "Theo công văn số 58/05 ngày 07/12/2017"- Viện dinh dưỡng Việt nam cũng đã thẩm định và đánh giá đạt loại " Xuất Sắc" về tính ứng dụng cũng như tính bảo mật hệ thống của phần mềm trong công tác quản lý và tính toán số liệu dinh dưỡng trong dinh dưỡng học đường.

Buổi phản biện tại hội đồng thẩm định phần mềm Kidsoft đạt loại Xuất Sắc năm 2017.

Cho đến nay Phần mềm quản lý dinh dưỡng Kidsoft đã có hơn 2000 đơn vị khách hàng từ trường học công lập đến tư thục trên toàn quốc tin dùng và đánh giá rất cao tính hữu dụng của sản phẩm. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng cũng như những đánh giá thẩm định hết sức khắt khe từ viện dinh dưỡng cũng như bộ giáo dục trước khi cấp phép cho sản phẩm này được đưa vào ứng dụng cho các trường học bán trú trên cả nước. Một lần nữa thay mặt đội ngũ Kidsoft chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 Hiện nay sản phẩm phần mềm Kidsoft đã có cả 02 phiên bản online và offline đáp ứng được cho cả trường công lập và tư thục trên toàn quốc.

 Quý khách hàng cần dùng hay demo xin đăng ký liên hệ : 0976098666

Hoặc qua Form mẫu biểu sau:

 

 

Facebook Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. Zalo Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. 0976 098 666