Mon - Sat: 9:00 - 18:00
hotline: 0976 098 666 - 02432606999

Phần mềm quản lý xe thông minh

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe "Gara xe" thông minh là một phần mềm quản lý dạng tích hợp thiết bị Camera giám sát, thẻ từ , đầu đọc ghi mã vạch và hình ảnh, máy tính, máy in thiết bị đầu cuối...và tổng hợp dữ liệu trong giải pháp phần mềm Lacasy tổng hợp phân tích dữ liệu đầu vào đưa ra những thông số cho người sử dụng một cách chính xác nhất.

Phần mềm quản lý xe thông minh này có thể áp dụng được nhiều mô hình quản lý thực thế từ đơn giản đến phức tạp như " Quản lý hầm xe chung cư, bãi xe siêu thị nhà hàng, Quản lý điều động chuyến xe trong các công trường, mỏ than, nhà máy sản xuất với quy mô lớn"....

Sau đây xin giới thiệu chi tiết một mô hình ứng dụng của phần mềm vào quản lý xe trong mỏ than:

Thực tế hoạt động mỏ, công đoạn quản lý thống kê đổ thải rất phức tạp.

Số chuyến trong từng ca rất lớn, gây nên:

Nhầm lẫn số chuyến

Trừ vơi trong từng chuyến không chính xác

Có nguy cơ sai lệch số lượng đất đá trong thống kế

Vì vậy công ty Thái dương phát triển giải pháp LACASY, quản lý chuyến tại bãi thải

CÁC TÍNH NĂNG

chuc-nang-phan-mem

Nâng cao năng suất lao động cán bộ ghi chuyến.

Nâng cao tính chính xác, đảm bảo độ tin cậy, tự động kết xuất báo cáo tổng hợp theo dõi chuyến.

  • Chống gian lận chuyến. Hệ thống kết hợp các yếu tố vào trong một chuyến, gồm có: ảnh chuyến xe, thẻ thông tin xe, biển số cùng với nhận dạng ảnh số chính xác xe theo bảng mã nhận dạng, tránh các trường hợp có thể xảy ra khi ghi chuyến nhưng thực tế không có xe đổ thải.
  • Tự động hóa thao tác ghi sổ của nhân viên kiểm soát trạm đổ.
  • Đơn giản hóa thao tác, nhân viên trình độ tin học thấp có thể sử dụng được phần mềm. Nhân viên kiểm soát trạm đổ chỉ cần một thao tác đưa thẻ lại gần hộp đọc để lấy thông tin và hệ thống sẽ ghi thông tin chuyến xe gồm giờ vào, hình ảnh và nhận dạng.
  • Thông tin được lưu trữ lâu dài, tra cứu thuận tiện với các yêu cầu tìm kiếm theo thời gian, trạm đổ, ca máy, số xe. Thông tin từng chuyến có thể kiểm tra và xác thực theo 2 hình ảnh của xe.

-     Hệ thống dùng công nghệ hiện đại, sử dụng cở dữ liệu tiên tiến nhất và hệ thống nhận dạng hình ảnh công nghệ cao

Tính năng của hệ thống:

- Mỗi xe vào được ghi lại bởi bốn thông số: biển số xe, hình ảnh của biển số xe và chất tải trên xe khi vào trạm đổ. Biển số xe được mã hóa dưới dạng thẻ (Một xe tương đương với 1 ID thẻ), thời gian và ca máy hiện thời. Nhân viên vận hành chỉ cần một thao tác đưa thẻ lại gần đầu đọc và ghi dữ liệu. Sau khi nhân vien quét thẻ để ghi dữ liệu, hệ thống sẽ nhận dạng từ ảnh chứa bảng mã nhận dạng có đúng xe không, nếu đúng sẽ ghi lại thông tin. Nếu sai sẽ cảnh báo.

 - Các thao tác đọc và kiểm tra được tự động hoàn toàn và hiển thị lên màn hình máy tính giúp người vận hành, quản lý dễ dàng quan sát.

- Hệ thống được thiết kế tối ưu để có thể hoạt động ổn định liên tục

- Tự động tổng hợp, kết xuất báo cáo tổng hợp theo dõi chuyến.

- Thông tin được lưu trữ lâu dài cùng các tiện ích tìm kiếm và tra cứu.

- Hệ thống được thiết kế theo các khối mở, dễ dàng nâng cấp và mở rộng các tính năng theo yêu cầu.

tinh-nang-phan-mem

Hình ảnh phần mềm quản lý xe thông minh:

Mọi yêu cầu quản lý của quý khách hàng có nhu cầu sử dụng phần mềm xin mời quý khách liên hệ số 0466738010 - 0976098666 để được tư vấn hỗ trợ tôt nhât.

Facebook Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. Zalo Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. 0976 098 666