Mon - Sat: 9:00 - 18:00
hotline: 0976 098 666 - 02432606999

Bộ bàn phím chuột không dây tiếng hàn quốc thương hiệu dell

Còn hàng

850.000₫ 750.000₫

Bộ bàn phím tiếng hàn Dell KM636 không dây chất lượng . Phù hợp với dân văn phòng và sinh viên học tiếng hàn quốc. Vài nét về sản phẩm: - Màu sắc: Có màu đen và màu trắng. Bàn phím mang màu đen. Đi kèm đó là chuột không dây cùng...

Bộ bàn phím tiếng hàn Dell KM636 không dây chất lượng . Phù hợp với dân văn phòng và sinh viên học tiếng hàn quốc.

Vài nét về sản phẩm:
- Màu sắc: Có màu đen và màu trắng. Bàn phím mang màu đen. Đi kèm đó là chuột không dây cùng màu.
- Khả năng kết nối: Bàn phím và chuột sử dụng công nghệ kết nối 2.4GHz, khoảng cách đến 10m. Đồng thời được trang bị công nghệ bảo mật, đảm bảo dữ liệu từ bàn phím đến máy tính đều được mã hóa, đem lại sự tin cậy, an toàn.
- Độ mỏng: bàn phím chỉ có độ mỏng tới 3cm, khoảng cách giữa các phím rộng và trường phím ngắn tạo sự êm ái thoải mái. Đồng thời là bàn phím tiếng hàn quốc  full size.

- Thông số:
Kết nối chuột và bàn phím: Không dây
Đối tượng sử dụng: máy tính để bàn
Mã: KM636
Đóng gói hàng: có
Kiểu: EGRONOMIC
Tình trạng sản phẩm: mới
Xuất xứ: Trung Quốc

Mọi chi tiết liên hệ mua bàn phím tiếng hàn quốc không dây thương hiệu dell trên thị trường alo: 0976098666 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Facebook Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. Zalo Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. 0976 098 666