Mon - Sat: 9:00 - 18:00
hotline: 0976 098 666 - 02432606999

Bộ bàn phím song ngữ tiếng Nhật HP Wireless Slim

Còn hàng

850.000₫ 750.000₫

Bộ bàn phím song ngữ tiếng Nhật HP Wireless Slim + chuột là dòng sản phẩm thông minh tích hợp gõ font chữ tiếng Anh, Tiếng Nhật ...mà không phải dùng đến phần mềm chỉnh fonrt chữ. - Kết nối: Bàn phím song ngữ tiếng nhật HP sử dụng công nghệ...

Bộ bàn phím song ngữ tiếng Nhật HP Wireless Slim + chuột là dòng sản phẩm thông minh tích hợp gõ font chữ tiếng Anh, Tiếng Nhật ...mà không phải dùng đến phần mềm chỉnh fonrt chữ.

- Kết nối: Bàn phím song ngữ tiếng nhật HP sử dụng công nghệ không dây thông qua ổ cắm USB.
- Thiết kế: bàn phím sở hữu kích thước 17.16 x 0.82 x 3.59 inch cùng chuột 2.48 x 1.45 x 4.52. Khá là mỏng nhẹ, tạo sự tiện lợi cho việc người dùng di chuyển. Đồng thời giúp tiết kiệm không gian và không xảy ra tình trạng rối dây.

- Bộ bàn phím tiếng nhật không dây có khả năng tương thích với hầu hết các dòng laptop và máy tính để bàn có hệ điều hành Windows Vista 7-8-9-10 và được trang bị sẵn cổng USB.
- Thông số:
+ Kết nối chuột và bàn phím: không dây              
  + Xuất xứ: Trung Quốc
+ Đóng gói hàng: có                                                  
  + Kiểu: EGRONOMIC, không dây
+ Tình trạng sản phẩm: mới

Uy tín chất lượng và giá cả phù hợp với dân văn phòng sinh viên làm việc và học tập với môi trường tiếng nhật! Liên hệ 0976098666 để được tư vấn nhé!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Facebook Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. Zalo Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. 0976 098 666