Mon - Sat: 9:00 - 18:00
hotline: 0976 098 666 - 02432606999

HDD 4TB tím WD purple chuyên dụng camera

Còn hàng

3.200.000₫

HDD 4TB tím WD purple chuyên dụng camera Hình ảnh minh họa Tính năng nổi bật của sản phẩm Western Purple 4TB – Khả năng tương thích, hỗ trợ với nhiều thiết bị ghi hình số, đầu ghi của các hệ thống giám sát DVR/ SDVR/ NVR. Những thiết bị yêu cầu chuẩn...

HDD 4TB tím WD purple chuyên dụng camera

Hình ảnh minh họa

Tính năng nổi bật của sản phẩm Western Purple 4TB

– Khả năng tương thích, hỗ trợ với nhiều thiết bị ghi hình số, đầu ghi của các hệ thống giám sát DVR/ SDVR/ NVR. Những thiết bị yêu cầu chuẩn Video phải rõ nét nhất có thể.
– Hoạt động suốt 24/7, bền bỉ, ổn định trong các điều kiện mội trường khác nhau.
Ổ cứng WD Purple 4TB được trang bị công nghệ AllFrame 4K: hỗ trợ 64 camera HD hoạt động cùng lúc, hạn chế tình trạng vỡ hạt, hình ảnh bị nhoè khi xem video.
–  Đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng cao cho hệ thống camera theo dõi giám sát với các mức dung lượng từ 500GB, 1TB, 2TB, 3TB, 4TB, 6TB, 8TB đến 10TB
– Bảo hành 36 tháng – 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.
– Phù hợp cho hệ thống theo dõi giám sát tại nhà, cửa hàng, văn phòng, nhà máy, siêu thị – trung tâm thương mại lớn…

Tối ưu tốc độ tìm kiếm dữ liệu, hạn chế tiếng ồn phát ra và độ rung khi ổ cứng hoạt động. Những hoạt động tua và xem lại video, vốn là điểm yếu nhất của các dòng HDD thông thường vì tiêu tốn quá nhiều điện năng tiêu thụ, khiến ổ cứng nóng và dễ hỏng, gây khó khăn cho việc truy xuất khi cần thiết và các sự cố mất dữ liệu đáng tiếc cho người dùng.

 

Mô tả:

  • Dung lượng: 4TB
  • Giao tiếp: SATA iii 6GB /s
  • Kích thước: 3.5″ (14,7 x 10,16 x 2,61 cm)
  • Cân nặng: 640g
  • Điện năng tiêu thụ: 4,4W
  • Tương thích: Windows/Mac
  • Bảo hành: 3 Năm
  • Mọi thông tin liên hệ mua sản phẩm xin gọi về số: 0976 098 666 - 0243 2606 999  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

    Tham khảo tại :Http://quangminhvnsoft.com - Http://kidsoft.vn

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Facebook Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. Zalo Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. 0976 098 666