Mon - Sat: 9:00 - 18:00
hotline: 0976 098 666 - 02432606999

HDD Western Purple 4TB/5400 Sata 3 64Mb

Còn hàng

3.690.000₫ 3.550.000₫

HDD Western Purple 4TB/5400 Sata 3 64Mb Mua hàng qua điện thoại (8:30 - 17:30): 0976 098 666 Email : Qmvn.net@gmail.com Hỗ trợ kỹ thuật (8:30 - 17:30): 0916 949 010 Hỗ trợ bảo hành (8:30 - 17:30): 02466.738.010 Đổi trả trong 10 ngày: MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi Đặt trước, giao hàng...

HDD Western Purple 4TB/5400 Sata 3 64Mb

  • Mua hàng qua điện thoại (8:30 - 17:30): 0976 098 666

  • Email : Qmvn.net@gmail.com

  • Hỗ trợ kỹ thuật (8:30 - 17:30): 0916 949 010

  • Hỗ trợ bảo hành (8:30 - 17:30): 02466.738.010

  • Đổi trả trong 10 ngày: MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi

  • Đặt trước, giao hàng trong 24 giờ đến nhà khách hàng

  • Bảo hành chính hãng: 36 Tháng

Tính năng

Lưu trữ vượt trội. Giám sát vượt trội.

Các ổ cứng WD Purple được thiết kế cho các hệ thống an ninh chất lượng cao hoạt động liên tục 24/7. Với hỗ trợ lên đến 8 ổ cứng và 32 máy quay, ổ cứng WD Purple được tối ưu cho việc giám sát an ninh. Dữ liệu giám sát của WD Purple cũng được tích hợp công nghệ AllFrame, cho phép bạn tự tin thiết kế hệ thống giám sát an ninh phù hợp với nhu cầu công việc. Với công nghệ AllFrame, WD Purple nâng cao khả năng truyền ATA, giảm thiểu lỗi, vỡ hình và ngắt quãng xảy ra khi sử dụng không đúng ổ cứng trong hệ thống lưu trữ video của bạn.

Ổ cứng chuyên nghiệp cho công việc.

Ổ cứng WD Purple được thiết kế riêng cho việc giám sát, đảm bảo chịu được mức độ dao động nhiệt lớn và độ rung từ các thiết bị khác trong môi trường DVR. Một ổ cứng bình thường chỉ được thiết kế để hoạt động liên tục trong khoảng thời gian nhất định, không phải môi trường khắc nghiệt liên tục 24/7 của hệ thống giám sát chất lượng cao. Sự gián đoạn của 1 ổ cứng cũng có thể ảnh hưởng đến rất nhiều người, hệ thống lưu trữ dữ liệu giám sát, hay thậm chí toàn bộ hệ thống. Với WD Purple, hệ thống lưu trữ dữ liệu giám sát của bạn sẽ được đảm bảo với chứng nhận tương thích từ rất nhiều hệ thống giám sát.

Dẫn đầu về khả năng lưu trữ. Hệ thống giám sát bạn có thể tin cậy.

WD là một trong những công ty đi đầu trong thị trường sản xuất ổ cứng thế giới. Với WD Purple, bạn sẽ nhận được ổ cứng được thiết kế cho hệ thống giám sát an ninh hoạt động liên tục với nhiệt độ cao, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh khi bạn cần. Bất cứ khi nào dù là bảo vệ gia đình hay đảm bảo an ninh tại cơ quan mình, WD Purple cũng là sản phẩm mà bạn có thể tin tưởng.

Hỗ trợ tầm nhìn lên đến 32.

Ổ cứng WD Purple được tối ưu hỗ trợ đến 32 camera HD. Do đó, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp hay mở rộng hệ thống an ninh của bạn trong tương lai.

Tương thích lớn. Kết hợp đơn giản.

Khả năng tương thích là một trong những yếu tố chính được cân nhắc khi tạo ra ổ cứng WD Purple, với mục đích cho phép bạn tăng cường năng lực cho hệ thống giám  sát của bạn một cách đơn giản và dễ dàng. Hỗ trợ hàng loạt các giải pháp và chipset đi đầu trên thị trường, chắc chắn bạn sẽ tìm được hệ thống DVR phù hợp với nhu cầu của mình.

Hình ảnh đáng tin cậy với AllFrame™.

Mất khung hình và các đoạn quay là vấn đề vô cùng nghiêm trọng khi các video giám sát cần được thu hồi. Với những ổ cứng bình thường, lỗi và ngắt quãng trong video khá phổ biến, tuy vậy đây không phải là vấn đề với WD Purple. Tất cả các ổ cứng WD Purple đều được trang bị công nghệ AllFrame, cho phép tăng cường khả năng truyền ATA giảm thiểu tình trạng mất khung hình, nâng cao chất lượng tổng thể video, và nâng số lượng ổ cứng được hỗ trợ trong DVR.

Tính năng:                                     

- Được thiết kế riêng cho hệ thống giám sát an ninh.

- Giảm thiểu mất khung hình.

- Hiệu chỉnh cho yêu cầu ghi liên tục từ nhiều đường truyền tốc độ thấp, phổ biến ở các hệ thống giám sát.

- Ưu tiên khả năng ghi để tối đa hóa khả năng giám sát.

- Hỗ trợ truyền tín hiệu TLER & ATA.

- Hỗ trợ đến 8 ổ cứng.

Ít năng lượng. Tăng hiệu suất.

Tiêu thụ năng lượng thấp là đặc điểm cần thiết trong môi trường hệ thống giám sát hoạt động liên tục với nhiệt độ cao. Với công nghệ IntelliSeek, ổ cứng WD Purple có khả năng tính toán tốc độ tìm kiếm tối ưu, giữ mức năng lượng tiêu thụ ở mức thấp để các rung nhiễu có khả năng ảnh hưởng đến ổ cứng ở mức thấp nhất.

Tiện ích và Công cụ sao chép Ổ cứng

Acronis True Image WD Edition cho phép clone ổ cứng, back-up hệ điều hành, ứng dụng, cài đặt và tất cả các dữ liệu của bạn, đồng thời có khả năng xóa sạch các dữ liệu bạn không còn cần tới một cách an toàn. Bạn có thể dễ dàng cài đặt thêm ổ cứng cho máy tính của bạn và tự động sao chép các dữ liệu về hệ điều hành, các ứng dụng, và tất cả các dữ liệu quan trọng, bao gồm hình ảnh, âm nhạc và các tài liệu của bạn sang ổ mới

Hỗ trợ tối đa và bảo hành 3 năm

Là công ty dẫn đầu về sản xuất ổ cứng trong suốt 20 năm qua, WD đảm bảo về các giải pháp lưu trữ dữ liệu an ninh của mình. Với thời hạn bảo hành 3 năm cho mọi ổ cứng WD Purple, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào hệ thống DVR của mình.

 
 
 

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất
WD
Chủng loại
Caviar Purple
Dung lượng
4TB
Chuẩn cắm
Sata 3
Tốc độ
6GB/s
Loại ổ cứng
Kích thước
3.5”

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Facebook Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. Zalo Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. 0976 098 666