Mon - Sat: 9:00 - 18:00
hotline: 0976 098 666 - 02432606999

Kính thực tế ảo VR - AR Oculus Go 32GB

Còn hàng

10.990.000₫ 8.990.000₫

  Kính thực tế ảo Oculus Go là chiếc kính di động đầu tiên của Oculus công ty của Facebook .Bạn sẽ được trải nghiệm thế giới thực tế ảo không cần đến pc hay chiếc điện thoại (Gear VR) .   Với hơn 1000 ứng dụng, game, youtube vr, facebook 360, công...

  Kính thực tế ảo Oculus Go là chiếc kính di động đầu tiên của Oculus công ty của Facebook .Bạn sẽ được trải nghiệm thế giới thực tế ảo không cần đến pc hay chiếc điện thoại (Gear VR) . 

 Với hơn 1000 ứng dụng, game, youtube vr, facebook 360, công nghệ âm thanh vòm độc đáo được tích hợp trên kính mang lại trải nghiệm tốt nhất. Tính năng Mirror Cast cho phép truyền hình ảnh trên kính lên các thiết bị khác để bạn bè xung quanh xem được bạn đang trải nghiệm. 

Với thiết bị này sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác, điều khiển giải trí chơi game, khám phá video, hình ảnh 360 một cách dễ dàng và thực tế nhất. Thiết bị này cũng được dùng trong một số ứng dụng phục vụ môi trường thí nghiệm, thực hành trải nghiệm , xem phim du lịch tạo hiệu ứng tốt hơn những sản phẩm trước đây mà người dùng đã làm việc

  Một số hình ảnh trải nghiệm kính Go trên các ứng dụng dành cho giáo dục đã đạt được những kết quả to lớn.

 

 Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng và trải nghiệm sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Facebook Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. Zalo Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. 0976 098 666