Mon - Sat: 9:00 - 18:00
hotline: 0976 098 666 - 02432606999

Màn hình Newline X8 75" TRUTOUCH X series

Còn hàng

Liên hệ giá

Tổng quan màn hình Newline X8 75" TRUTOUCH X series Chia sẻ nội dung, lên lịch các cuộc họp, cộng tác với những người khác và hơn thế nữa. Tất cả trong loạt X mạnh mẽ. TRUTOUCH X series là giải pháp hoàn hảo cho sự hợp tác , thống nhất và...

Tổng quan màn hình Newline X8 75" TRUTOUCH X series

Chia sẻ nội dung, lên lịch các cuộc họp, cộng tác với những người khác và hơn thế nữa. Tất cả trong loạt X mạnh mẽ.

TRUTOUCH X series là giải pháp hoàn hảo cho sự hợp tác , thống nhất và hiệu quả.

TRUTOUCH X series Giúp cuộc họp của bạn hiệu quả hơn. Vớ hai máy ảnh, một dãy micro và loa, tất cả được tích hợp hoàn hảo vào màn hình tương tác. Chỉ cần bắt đầu thì cuộc họp của bạn năng suất hơn.

TRUTOUCH X series  tích hợp máy ảnh

Hai camera góc rộng 1080p tích hợp cho phép bạn nhìn thấy từ mọi nơi trong phòng. 

Mảng micro
Với giảm tiếng ồn và khử tiếng vang, giọng nói của bạn được nghe rõ.


Cảm ứng cao cấp

Advanced InGlass touch cho phép cảm ứng nhạy cho trải nghiệm viết mượt mà và trực quan.

Chú thích bạn sẽ ko lo mất đi ý tưởng nào hết.

Windows/ iOS / Android
Cho dù bạn sử dụng thiết bị nào, iOS, Windows hay Android, HĐH đều tương thích và kết nối dễ dàng.
Trung tâm hợp tác
Bảo vệ
Xóa tất cả các bản ghi chú thích khi cuộc họp kết thúc và chọn nếu bạn muốn lưu bất kỳ dữ liệu bí mật nào.

TRUTOUCH X series nổi bật với công nghệ InGlass với Smart Touch

Tự nhiên như viết trên giấy, nhưng tốt hơn. Trải nghiệm không chỉ mượt mà mà còn thông minh. Cảm ứng thông minh của dòng X có thể nhận ra nếu bạn đang sử dụng bút hoặc ngón tay để viết và chuyển đổi công cụ bút tự động.

Màn hình 4K được liên kết quang học cho ra hình ảnh rõ nét

Liên kết quang cung cấp cho bạn góc nhìn cực rộng 178 °. Bất kể bạn ngồi ở đâu trong phòng, hình ảnh mạnh mẽ và rõ ràng.

Chia sẻ màn hình và tập tin của bạn một cách dễ dàng mà không cần dây kết nối.

Đừng lãng phí thời gian quý báu để cắm và rút cáp. Truyền màn hình của bạn không dây để chia sẻ công việc của bạn hoặc bắt đầu một bài thuyết trình, tất cả chỉ với một nút bấm.

Tương tác theo cách của bạn

Sử dụng hệ thống Windows quen thuộc và cài đặt phần mềm yêu thích của bạn trên PC OPS tích hợp. TRUTOUCH X series tương thích với hầu hết các phần mềm Windows UC trên thị trường.

Từ màn hình hiển thị thẳng đến máy tính xách tay của bạn

Quản lý lịch họp của bạn, lưu và mở tệp bằng đám mây và chọn xem bạn làm điều đó từ màn hình hoặc thiết bị của riêng bạn. Các ứng dụng tích hợp giúp bạn dễ dàng cộng tác mọi lúc, mọi nơi.
Màn hình tương tác New line kích thước 75 inch là màn hình tầm cỡ trung bình phù hợp với lớp học hay các phòng họp cỡ trung bình, kiểu dáng gọn đẹp và bền bỉ. Thiết bị được bảo hành chính hãng 12 tháng. Liên hệ chi tiết : 0976098666 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Facebook Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. Zalo Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. 0976 098 666