Mon - Sat: 9:00 - 18:00
hotline: 0976 098 666 - 02432606999

Máy in A3 Canon LBP 3500 cũ

Còn hàng

3.650.000₫

Đặc điểm nổi bật Kiểu dáng sang trọng Điều đầu tiên khiến mỗi quý khách hàng ấn tượng đối với sản phẩm chính là kiểu dáng mẫu mã. Thương hiệu Canon đã thành công trong việc đó, tạo một điểm nhấn đặc biệt đối với khách hàng. Đối với những người ưa thích phong...

Đặc điểm nổi bật

Kiểu dáng sang trọng

Điều đầu tiên khiến mỗi quý khách hàng ấn tượng đối với sản phẩm chính là kiểu dáng mẫu mã. Thương hiệu Canon đã thành công trong việc đó, tạo một điểm nhấn đặc biệt đối với khách hàng. Đối với những người ưa thích phong cách giản dị, logo Canon biểu thị sự tinh tế và nhẹ nhàng.

Hơn nữa, trọng lượng và kích thước của dòng máy in Canon lbp 3500 cũ cũng không đáng kể. Bạn có thể tự do đặt tại bất cứ vị trí nào trong chính ngôi nhà của mình.

Tốc độ in nhanh

Máy in A3 Canon lbp 3500 cũ có thể in bất cứ văn bản, tài liệu nào mà bạn muốn. Trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, với khả năng in 15 trang/phút đã cho ra sản phẩm nhanh chóng. Như vậy, sản phẩm vừa đảm bảo về chất lượng phục vụ vừa đảm bảo vệ tốc độ làm việc.

Xử lý dữ liệu nhanh nhẹn

Vận dụng công nghệ in hiện đại CAPT và kiến trúc nền Hi-ScoA, giúp xử lý hình ảnh nhanh chóng. Có thể hiểu đơn giản rằng, nhờ có công nghệ này dữ liệu được nén thành kích thước nhỏ. Từ đó, việc thực hiện chuyển đổi dữ liệu từ máy tính qua máy in a3 cũ này cũng dễ dàng hơn. Nhờ vậy mà tốc độ in ấn được cải thiện mà không cần nâng cấp bộ nhớ.

Cho ra bản in đầu tiên

Thời gian mà chúng ta có thể chờ đợi cho ra bản in đầu tiên đó là 10 giây. Thật bất ngờ phải không nào ? Chỉ với từng đó thời gian, là bạn đã có trong tay tài liệu như mong muốn.

Thêm vào đó, máy in A3 Canon lbp 3500 cũ trang bị công nghệ sấy đặc biệt, giúp truyền nhiệt ngay tức khắc. Điều này góp phần tiết kiệm một nguồn năng lượng và nhiên liệu đáng kể.

Mua máy in Canon 3500 cũ ở đâu?

Khi mua hàng tại cửa hàng máy văn phòng Quang Minh VNSoft chúng tôi, quý khách được hưởng rất nhiều quyền lợi như:

Toàn bộ sản phẩm máy in bao gồm cả tình trạng cũ và mới đều được kiểm định rõ ràng. Đặc biệt, trên bề mặt máy luôn dán tem bảo hành tại cửa hàng.

  • Hưởng dịch vụ tư vấn và giải đáp nhiệt tình đến từ đội ngũ chuyên viên.
  • Được hỗ trợ hướng dẫn lắp đặt tại nhà trên phạm vi toàn quốc.
  • Tận tình hỗ trợ bảo dưỡng và sửa chữa vấn đề hỏng hóc liên quan đến máy móc.
  • Dịch vụ giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trong phạm vi 30km.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu những tính năng nổi bật về máy in Canon 3500 cũ cho bạn. Mong rằng với những thông tin bổ ích trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm. Sau cùng, hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn nhé!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Facebook Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. Zalo Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. 0976 098 666