Mon - Sat: 9:00 - 18:00
hotline: 0976 098 666 - 02432606999

Máy tính để bàn Intel Nuc PC NUC3414SM

Còn hàng

6.990.000₫

Máy tính để bàn Intel Nuc PC NUC3414SM bảo hành một đổi một trong vòng 36 tháng. Rosa Intel NUC pc mini NUC3414SM có kích thước nhỏ gọn, hoàn toàn phù hợp để lắp đặt tại nhà hoặc nơi làm việc bằng cách gắn vào mặt sau màn hình máy tính...

Máy tính để bàn Intel Nuc PC NUC3414SM bảo hành một đổi một trong vòng 36 tháng.

nuc-i3

Rosa Intel NUC pc mini NUC3414SM có kích thước nhỏ gọn, hoàn toàn phù hợp để lắp đặt tại nhà hoặc nơi làm việc bằng cách gắn vào mặt sau màn hình máy tính (Tivi) và thực hiện một vài thao tác kết nối, cấp nguồn điện. Nhằm đáp ứng các nhu cầu phổ biến hiện nay như tác vụ văn phòng hay giải trí đa phương tiện, Rosa Intel NUC có nhiều tuỳ chọn về cấu hình cũng như trang bị nhiều cổng kết nối có dây và không dây.

main-nuc
 

Thông số kỹ thuật của Intel NUC3414SM

CPU Intel Core i3 4010U  1.8GHz 3M cache
RAM : 4GB DDR3L ( 2 SO DIMM DDR3L)
SSD :  120GB SATA 3
Intel HD graphic 5500
1 x mini DP, 1 x HDMI, headphone/mic input,
LAN 1Gbps ,  4x USB 3.0
Bảo hành: 36 tháng 1 đổi 1

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm của Intel Nuc xin mời liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0466 738 010 - 0976 098 666 hoặc gửi Email tới : qmvn.net@gmail.com để được phục vụ. Xin cảm ơn!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Facebook Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. Zalo Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. 0976 098 666