Mon - Sat: 9:00 - 18:00
hotline: 0976 098 666 - 02432606999

PC Asus D500MD 512400026W

Còn hàng

12.790.000₫

Thông số sản phẩm: Bộ vi xử lý: Core i5 12400, Intel B660 Dung lượng bộ nhớ Ram: 8GB Ổ cứng: 256GB SSD Card đồ họa: Intel Graphics Hệ điều hành: Windows 11 Home ASUS là tập đoàn công nghệ sản xuất và phân phối linh kiện cũng như thiết bị công nghiệp lớn...

Thông số sản phẩm:

Bộ vi xử lý: Core i5 12400, Intel B660

Dung lượng bộ nhớ Ram: 8GB

Ổ cứng: 256GB SSD

Card đồ họa: Intel Graphics

Hệ điều hành: Windows 11 Home

ASUS là tập đoàn công nghệ sản xuất và phân phối linh kiện cũng như thiết bị công nghiệp lớn trên thế giới, hệ sinh thái của ASUS trang bị cho người dùng văn phòng những thiết bị xịn nhất để bắt đầu ngày làm việc đầy năng lượng. Trong đó máy tính để bàn ASUS D500MD 512400026W là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp dành cho công ty mình. Cùng Quang Minh check về hiệu năng của nó ngay dưới đây nhé!

Dễ dàng quản lý, sử dụng và nâng cấp với trang bị ổn từ hệ sinh thái của ASUS

ASUS Expert D500MD không chỉ có hiệu năng mạnh mẽ mà còn sở hữu thiết kế vững chắc hàng đầu dù lớp vỏ được tạo nên từ vật liệu thân thiện môi trường.

Thiết kế dáng case đứng to hiện đại cho bạn linh hoạt vệ sinh và nâng cấp sản phẩm với nhiều mục đích khác nhau.

Thiết bị có đầy đủ hệ thống cổng nối sẵn sàng kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi để bạn dễ dàng giao dịch, chuyển dữ liệu và các tác vụ doanh nghiệp chuyên dụng.

Được quan tâm để nâng cao hiệu năng ổn định trên Expert Center Tower, ASUS sử dụng hệ thống tản nhiệt đa kênh đột phá tích hợp  ứng dụng MyASUS độc quyền nhằm tối ưu hoạt động của CPU và quạt trên hệ thống tản nhiệt, tự động điều chỉnh tốc độ và tắt hoàn toàn hệ thống tản nhiệt khi có thể nhằm cân bằng hoàn hảo giữa hiệu năng tối đa và tiếng ồn tối thiểu. 

Cấu hình hoàn hảo cho mọi dự định của bạn

Để giải quyết dễ dàng các tác vụ doanh nghiệp, máy tính để bàn Asus D500MD 512400026W được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ i5 thế hệ thứ 12 tiên tiến với 6 nhân 12 luồng trong đó toàn bộ là 6 nhân P-Cores hiệu suất (Golden Cove) mà không có bất kỳ lõi Graymont tiết kiệm điện nào cho hiệu năng được xử lý một cách uy tín.

Nâng cao chất lượng xử lý mọi tác vụ, Asus D500MD 512400026W mang trên mình 8Gb RAM DDR4 3200MHz cùng ổ cứng 256Gb M.2 NVMe PCIe 3.0 SSD với độ tin cậy và khả năng mở rộng cao được chế tạo riêng cho nhu cầu của các doanh nghiệp dành cho các tác vụ về kế toán.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Facebook Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. Zalo Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. 0976 098 666