Mon - Sat: 9:00 - 18:00
hotline: 0976 098 666 - 02432606999

Đầu chia USB Buffalo BSH4U06 04 cổng

Còn hàng

299.000₫ 199.000₫

Mã sản phẩm: Buffalo BSH4U06 Bảo hành: 6 tháng Chức năng: Đầu chia USB thành 4 cổng, thiết kế nhỏ gọn, thời trang. Liên hệ 0976098666 giao hàng miễn phí. Mã sản phẩm: Buffalo BSH4U06 Bảo hành: 06 tháng Chức năng: Đầu chia USB thành 4 cổng, thiết kế nhỏ gọn, thời trang. USB...

Mã sản phẩm: Buffalo BSH4U06 Bảo hành: 6 tháng Chức năng: Đầu chia USB thành 4 cổng, thiết kế nhỏ gọn, thời trang. Liên hệ 0976098666 giao hàng miễn phí.

Mã sản phẩm: Buffalo BSH4U06
Bảo hành: 06 tháng

Chức năng: Đầu chia USB thành 4 cổng, thiết kế nhỏ gọn, thời trang.

USB Hub " đầy màu sắc phong cách pop" với 8 màu
Thiết bị có 4 cổng USB, thiết kế theo dạng thanh đơn giản và phong cách. Rất nhiều sự lựa chọn theo phong cách của bạn.
Nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa theo phong cách của mình hay chọn lựa theo sở thích của người thân


USB Hub là phương tiện để bạn kết nối nhiều thiết bị USB vào máy tính của bạn.
Chuột, máy in, máy ảnh kỹ thuật số, và máy nghe nhạc di động, các thiết bị được kết nối với máy tính bằng USB mỗi ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng.
Trong khi máy tính xách tay thì ít cổng USB, rất hạn chế và chỉ có cách này, thiết bị này làm  tăng số lượng cổng USB và bạn có thể sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc.
Ngoài ra, chẳng hạn như máy tính để bàn có một cổng USB ở mặt sau của máy tính cũng được cắm hoặc rút các thiết bị USB là bất tiện. Bạn có dùng thiết bị này để khắc phụ ngược điểm này.


Thiết bị phân chia cổng cho bạn sử dụng tiện lợi nhất.

Hoạt động chỉ cần nguồn từ USB, không cần bất cứ nguồn từ bên ngoài nào khác, việc của bạn chỉ là cắm vào cổng USB.

Tương thích đủ chuẩn USB 2.0 tốc độ cao
Tốc độ USB 2.0 có thể lên đến 480Mbps cho tất cả cùng lúc 4 thiết bị phụ kiện được kết nối đến thiết bị này.

Tương thích với các hệ điều hành.
Thiết bị tương thích với hệ điều hành Windows như : winRT, win8, win7, winVista, winXP... và hệ điều hành MAC. Giúp bạn yên tâm với các loại máy vi tính của mình.

Sản phẩm đạt chứng nhận RoHS
RoHS là quy định Hạn chế sử dụng các chất độc hại của các quốc gia châu Âu. Các chỉ thị RoHS yêu cầu sáu chất nguy hại được gỡ bỏ từ tất cả các thiết bị điện và điện tử. Các chất có thể có mặt tình cờ ở các cấp độ nhất định miễn là chúng được tuyên bố. Sáu chất là Cadmium (Cd), hexavalent Crom (VI CR), Chì (Pb), thủy ngân (Hg), biphenyl đã polybrom hóa (PBB) và ete diphenyl polybrom hóa (PBDE. 
Sản phẩm bảo vệ môi trường và sức khoẻ con người.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Facebook Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. Zalo Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. 0976 098 666