Mon - Sat: 9:00 - 18:00
hotline: 0976 098 666 - 02432606999

Tai nghe Bluetooth 3.0 không thấm nước iBUFFALO BSHSBE17

Còn hàng

1.599.000₫ 1.399.000₫

Mã sản phẩm: iBUFFALO BSHSBE17 Bảo hành: 12 tháng Chức năng: Tai nghe không thấm nước thích hợp sử dụng ở mọi môi trường. Sử dụng công nghệ Bluetooth 3.0 cho kết nối mạnh mẽ. Mã sản phẩm: iBUFFALO BSHSBE17 Bảo hành:  12 tháng Chức năng: Tai nghe không thấm nước thích hợp...

Mã sản phẩm: iBUFFALO BSHSBE17 Bảo hành: 12 tháng Chức năng: Tai nghe không thấm nước thích hợp sử dụng ở mọi môi trường. Sử dụng công nghệ Bluetooth 3.0 cho kết nối mạnh mẽ.

Mã sản phẩm: iBUFFALO BSHSBE17
Bảo hành:  12 tháng

Chức năng: Tai nghe không thấm nước thích hợp sử dụng ở mọi môi trường. Sử dụng công nghệ Bluetooth 3.0 cho kết nối mạnh mẽ.

Đặc điểm kỹ thuật chống thấm nước có thể được sử dụng bình thường, ngay cả trong mưa

Tai nghe không thấm nước theo" tiêu chuẩn IPX6 của JIS" thích hợp cho sử dụng trong mưa mà không gây hư hại, bạn có thể thoải mái gọi điện thoại, nghe nhạc, thậm chí là cả trong khi tắm hay dưới mưa. Nó có thể bị bẩn với mồ hôi và bất cứ lúc nào bạn muốn làm sạch có thể rửa với nước

※ 1: IPX6, "không có ảnh hưởng bất lợi do các tia nước mạnh từ bất kỳ hướng nào" là đặc điểm kỹ thuật chống thấm nước, được xác định bởi các tiêu chuẩn JIS. IPX4 nói chung là "chống nước ít hơn", với IPX5 thì là khả năng không thấm nước.

Tai nghe Bluetooth® thích hợp với Bluetooth®3.0

Tai nghe Bluetooth® tương ứng với Bluetooth®3.0 để nhận thông tin liên lạc ổn định ở tốc độ cao. 
Vì sản phẩm có thể được sử dụng ngay cả khi có trở ngại về khoảng cách giữa các thiết bị nếu trong phạm vi 10m, bạn vẫn có thể cất trong túi, như một chiếc điện thoại di động. 
● Nghe nhạc không dây với tai nghe bạn có thể thưởng thức âm nhạc không dây di động khi smartphone, iPhone, PSP có bật Bluetooth® , âm nhạc của các thiết bị Bluetooth. 
● Có thể gọi điện thoại không dây bằng cách gắn microphone, bạn có thể được kết nối với điện thoại di động khi đã bật Bluetooth®, và thoải mái trò chuyện.
● Bạn có thể xem TV với thiết bị không dây One Seg với kĩ thuật bảo vệ nôi dung đường truền tốt (SCMS-T), bạn có thể thoải mái để thưởng thức âm nhạc với thiết bị không dây Seg.

Bluetooth® là gì ?

Bluetooth là chuẩn kết nối không dây tầm ngắn.. 
Ngoài ra khi bạn sử dụng Bluetooth, bạn có thể thưởng thức các cuộc gọi thoại và âm nhạc, tai nghe Seg, bạn có thể sử dụng bàn phím và chuột không dây.
Pin dùng lâu, thời gian chờ lên đến 140h

Thời gian chờ tối đa 140 giờ, và cũng có thể được sử dụng lên đến 8 giờ liên tục khi nói chuyện . Hoặc khi đi du lịch, bạn có thể sử dụng mà không cần phải lo lắng về việc sạc , ngay cả khi lái xe trong một thời gian dài.

Hoạt động dễ dàng bằng một tay nhờ bảng điều khiển hoạt động bên tai

Vì phần hoạt động được tập trung ở phía bên trái, có thể được vận hành một cách dễ dàng bằng một tay khi đang nghe nhạc, và dễ dàng điều chỉnh chuyển bài hát hoặc chuyển sang cuộc gọi. .

Tuân theo chỉ thị về hạn chế các chất nguy hiểm "Chỉ thị RoHS"

Dựa trên chỉ thị về hạn chế các chất nguy hiểm trong các thiết bị điện và điện tử được Liên minh châu Âu thông qua vào tháng 7 năm 2006 " chỉ thị RoHS ". 

(1) chì, (2) thủy ngân, (3) cadmium, chromium (4) hexavalent, (5), polybrominated biphenyls (PBB), (6) poly odor of diphenyl ether (PBDE)

Thông tin tương thích

Mô hình tương ứng

Thiết bị có bật Bluetooth® (máy tính cá nhân và điện thoại di động) 
hỗ trợ mỗi tính năng tương ứng
PLAYSTATION®3 (firmware phiên bản 3.15 hoặc mới hơn)

※ Tương ứng với các loại smartphone, máy tính bảng. Nên kiểm tra các sản phẩm phù hợp với thiết bị.

※ iPhone, iPad là thương hiệu của Apple, được đăng ký tại Hoa Kỳ và các nước khác.

※ "PS3" và "PlayStation" là thương hiệu đã đăng ký của Sony Computer Entertainment.

Tính năng được hỗ trợ

HFP (không cẩn sử dụng tay), HSP (tai nghe), A2DP, AVRCP, * SCMS-T (công nghệ bảo vệ nội dung đường truyền)
HFP (không cẩn sử dụng tay), HSP (tai nghe), A2DP, AVRCP, * SCMS-T (công nghệ bảo vệ nội dung đường truyền)

Thông số kĩ thuật sản phẩm

Giao diện vô tuyến

Thích hợp với Bluetooth 3.0 class 2
tần số hệ thống radio di chuyển trải dài trên hệ thống quang (FH-SS) 

Mã PIN

0000

Dải tần số truyền

2.4GHz (2402 ~ 2480MHz)

※ Không gây nhiễu sóng điện thoại, điện thoại không dây, TV, radio, vv. Nhưng nếu thiết bị sử dụng radio với băng tần 2.4GHz khả năng có thể gây nhiễu.

Tín hiệu đầu ra

Tối đa 2.5mW 

Khoảng cách giao tiếp giữa các thiết bị

(Phụ thuộc vào môi trường sử dụng) khoảng 10m

Thời gian chờ liên tục

(Sạc đầy trong 2 giờ) tối đa 140 giờ

Thời gian nói

Tối đa 8 giờ

Kích thước sản phẩm (độ dày × cao × rộng)

125 × 190 × 70mm

Khối lượng sản phẩm

35g

Kích thước gói (depth × height width ×)

(Cả phần nhô ra, không có cable) 125 × 190 × 70mm

Trọng lượng gói (bao gồm sản phẩm)

190g

Môi trường hoạt động

Nhiệt độ -10 ℃ ~ 50 ℃, độ ẩm 10% to 90% 

Cấu hình sản phẩm

Sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, thiết lập sử dụng, cáp sạc USB, tai nghe thay thế

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Facebook Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. Zalo Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. 0976 098 666