Mon - Sat: 9:00 - 18:00
hotline: 0976 098 666 - 02432606999

Phần mềm quản lý gara xe thông minh

Còn hàng

Liên hệ giá

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe "Gara xe" thông minh là một phần mềm quản lý dạng tích hợp thiết bị Camera giám sát, thẻ từ , đầu đọc ghi mã vạch và hình ảnh, máy tính, máy in thiết bị đầu cuối...và tổng hợp dữ liệu trong giải...

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe "Gara xe" thông minh là một phần mềm quản lý dạng tích hợp thiết bị Camera giám sát, thẻ từ , đầu đọc ghi mã vạch và hình ảnh, máy tính, máy in thiết bị đầu cuối...và tổng hợp dữ liệu trong giải pháp phần mềm Lacasy tổng hợp phân tích dữ liệu đầu vào đưa ra những thông số cho người sử dụng một cách chính xác nhất.

Phần mềm quản lý xe thông minh này có thể áp dụng được nhiều mô hình quản lý thực thế từ đơn giản đến phức tạp như " Quản lý hầm xe chung cư, bãi xe siêu thị nhà hàng, Quản lý điều động chuyến xe trong các công trường, mỏ than, nhà máy sản xuất với quy mô lớn"....

Sau đây xin giới thiệu chi tiết một mô hình ứng dụng của phần mềm vào quản lý xe trong mỏ than:

Thực tế hoạt động mỏ, công đoạn quản lý thống kê đổ thải rất phức tạp.

Số chuyến trong từng ca rất lớn, gây nên:

Nhầm lẫn số chuyến

Trừ vơi trong từng chuyến không chính xác

Có nguy cơ sai lệch số lượng đất đá trong thống kế

Vì vậy công ty Thái dương phát triển giải pháp LACASY, quản lý chuyến tại bãi thải

CÁC TÍNH NĂNG

chuc-nang-phan-mem

Nâng cao năng suất lao động cán bộ ghi chuyến.

Nâng cao tính chính xác, đảm bảo độ tin cậy, tự động kết xuất báo cáo tổng hợp theo dõi chuyến.

  • Chống gian lận chuyến. Hệ thống kết hợp các yếu tố vào trong một chuyến, gồm có: ảnh chuyến xe, thẻ thông tin xe, biển số cùng với nhận dạng ảnh số chính xác xe theo bảng mã nhận dạng, tránh các trường hợp có thể xảy ra khi ghi chuyến nhưng thực tế không có xe đổ thải.
  • Tự động hóa thao tác ghi sổ của nhân viên kiểm soát trạm đổ.
  • Đơn giản hóa thao tác, nhân viên trình độ tin học thấp có thể sử dụng được phần mềm. Nhân viên kiểm soát trạm đổ chỉ cần một thao tác đưa thẻ lại gần hộp đọc để lấy thông tin và hệ thống sẽ ghi thông tin chuyến xe gồm giờ vào, hình ảnh và nhận dạng.
  • Thông tin được lưu trữ lâu dài, tra cứu thuận tiện với các yêu cầu tìm kiếm theo thời gian, trạm đổ, ca máy, số xe. Thông tin từng chuyến có thể kiểm tra và xác thực theo 2 hình ảnh của xe.

-     Hệ thống dùng công nghệ hiện đại, sử dụng cở dữ liệu tiên tiến nhất và hệ thống nhận dạng hình ảnh công nghệ cao

Tính năng của hệ thống:

- Mỗi xe vào được ghi lại bởi bốn thông số: biển số xe, hình ảnh của biển số xe và chất tải trên xe khi vào trạm đổ. Biển số xe được mã hóa dưới dạng thẻ (Một xe tương đương với 1 ID thẻ), thời gian và ca máy hiện thời. Nhân viên vận hành chỉ cần một thao tác đưa thẻ lại gần đầu đọc và ghi dữ liệu. Sau khi nhân vien quét thẻ để ghi dữ liệu, hệ thống sẽ nhận dạng từ ảnh chứa bảng mã nhận dạng có đúng xe không, nếu đúng sẽ ghi lại thông tin. Nếu sai sẽ cảnh báo.

 - Các thao tác đọc và kiểm tra được tự động hoàn toàn và hiển thị lên màn hình máy tính giúp người vận hành, quản lý dễ dàng quan sát.

- Hệ thống được thiết kế tối ưu để có thể hoạt động ổn định liên tục

- Tự động tổng hợp, kết xuất báo cáo tổng hợp theo dõi chuyến.

- Thông tin được lưu trữ lâu dài cùng các tiện ích tìm kiếm và tra cứu.

- Hệ thống được thiết kế theo các khối mở, dễ dàng nâng cấp và mở rộng các tính năng theo yêu cầu.

tinh-nang-phan-mem

Hình ảnh phần mềm quản lý xe thông minh:

Mọi yêu cầu quản lý của quý khách hàng có nhu cầu sử dụng phần mềm xin mời quý khách liên hệ số 0466738010 - 0976098666 để được tư vấn hỗ trợ tôt nhât.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Facebook Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. Zalo Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. 0976 098 666