Mon - Sat: 9:00 - 18:00
hotline: 0976 098 666 - 02432606999

Phần mềm quản lý thu chi khối tiểu học

Còn hàng

Liên hệ giá

Phần mềm quản lý KIDSOFT.VN đã ra phiên bản phần mềm quản lý dành riêng cho khối tiểu học  và trung học sơ sở. Do đặc thù quản lý khổi học này khác nhiều hơn so với khối mầm non mà Kidsoft.vn đã thành công rực rỡ trước kia.   Đối với...

Phần mềm quản lý KIDSOFT.VN đã ra phiên bản phần mềm quản lý dành riêng cho khối tiểu học  và trung học sơ sở. Do đặc thù quản lý khổi học này khác nhiều hơn so với khối mầm non mà Kidsoft.vn đã thành công rực rỡ trước kia.

 

Đối với quản lý khối Tiểu Học và Trung Học cơ sỏ thì phần mềm Kidosft.vn tập trung về các  báo cáo tài chính thu chi một cách chi tiết hơn mảng dinh dưỡng. Bởi đối với các cấp học này thì số lược học sinh, số lượng nguồn thu chi cũng nhiều hơn và phức tạp hơn .

 

 


 

Với phiên bản dành riêng cho khối cấp một và trung học cơ sở này sẽ giúp cho kế toán các trường giảm được rất nhiều thao tác trong việc làm báo cáo sổ sách tài chính kế toán trong các nhà trường từ khối công lập đến các khối tư thục. Đến với chúng tôi, Quang Minh luôn cam kết đem lại những Tool hỗ trợ tốt nhất cho các trường trong khâu quản lý...
Mục tiêu của
chúng tôi là đem đến cho quý khách hàng những tiện ích tốt nhất trong quản lý trường học. Do đó trong suốt thời gian qua Quang Minh không ngừng làm việc chăm chỉ và sáng tạo cũng như cập nhật những thông tư mới nhất từ các cấp quản lý giáo dục cũng như các thông tư liên ngành đáp ứng những mẫu báo cáo chính xác nhất. Đối với khối tiểu học và trung học cơ sở thì khi các trường bán trú vẫn phải quản lý và xây dựng thực đơn ăn cho học sinh do đó việc xây dựng thực đơn ăn theo ngày, theo tuần, theo tháng cũng là một công việc hàng ngày cho cấp quản lý cũng như kế toán các trường.

 

Module quản lý tài sản trong trường học. Đây cũng là một công cụ hết sức sáng tạo và thực tế mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng từ khối công lập đến tư thục đều nên sử dụng.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đang và sẽ sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Số điện thoại liên hệ : 0976 098 666 - 046 286 3054 để dược hỗ trợ tốt nhất!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Facebook Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. Zalo Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. 0976 098 666