Mon - Sat: 9:00 - 18:00
hotline: 0976 098 666 - 02432606999

ASROCK B450M Pro4-F

Còn hàng

Liên hệ giá

Đánh giá chi tiết mainboard ASROCK B450M Pro4-F Mainboard chất lượng đầy đủ tính năng Hỗ trợ bộ xử lý máy tính để bàn AMD AM4 Socket Ryzen ™ 2000, 3000 và 5000 Series, hỗ trợ DDR4 3200+ (OC) hiệu năng cao và dễ dàng tùy chỉnh, chất lượng hoàn thiện sản phẩm...

Đánh giá chi tiết mainboard ASROCK B450M Pro4-F

Mainboard chất lượng đầy đủ tính năng

Hỗ trợ bộ xử lý máy tính để bàn AMD AM4 Socket Ryzen ™ 2000, 3000 và 5000 Series, hỗ trợ DDR4 3200+ (OC) hiệu năng cao và dễ dàng tùy chỉnh, chất lượng hoàn thiện sản phẩm tốt với vật liệu chất lượng cao, bền bỉ. Có hỗ trợ 1 Ultra M.2 (PCIe Gen3 x4) cho tốc độ truyền dữ liệu cực kỳ nhanh và ấn tượng.

Tăng tốc dữ liệu và gaming với M.2 kép hỗ trợ tối đa

Được trang bị khe cắm M.2 hỗ trợ cả giao diện SATA3 6Gb / s và PCIe Gen3 x4 Ultra M.2 giúp đẩy tốc độ truyền dữ liệu lên đến 32Gb / giây và tương thích với Bộ công cụ U.2 của ASRock để cài đặt tốc độ tối đa. Truyền dữ liệu trong chớp mắt.

Tích hợp chân cắm RGB - Điều chỉnh ánh sáng theo phong cách của bạn

Bo mạch chủ này có đầu cắm RGB tích hợp trên bo mạch và đầu cắm RGB có thể định địa chỉ cho phép kết nối bo mạch chủ với các thiết bị LED tương thích như dải, quạt CPU, bộ làm mát, khung máy, người dùng cũng có thể đồng bộ hóa các thiết bị LED RGB trên các phụ kiện được chứng nhận Polychrome RGB Sync để tạo hiệu ứng ánh sáng độc đáo của riêng họ.

Hỗ trợ USB Type C

Với sự phát triển của chuẩn USB Type C, ngày càng nhiều tính năng thú vị đi kèm khi bạn sở hữu nó. Asrock đã trang bị trên mainboard USB Type C hỗ trợ bạn kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi khác nhau và tăng tính tiện dụng mang lại lợi ích lớn cho bạn.

Cực kỳ bền bỉ nhờ lớp phủ PCB với đồng 2oz

Nó đi kèm với các lớp đồng bên trong 2 ounce, chỉ sử dụng vật liệu đồng được lựa chọn cẩn thận cho các lớp PCB, mang lại nhiệt độ thấp hơn và hiệu quả năng lượng cao hơn để ép xung và sự bền bỉ cho bo mạch qua quá trình sử dụng trong thời gian dài.

Công nghệ AMD StoreMI

Một công cụ mạnh mẽ kết hợp tốc độ của SSD với dung lượng của đĩa cứng thành một ổ duy nhất, nhanh chóng, dễ quản lý, công nghệ AMD StoreMI “kết hợp” hai loại lưu trữ này thành một ổ duy nhất và tự động di chuyển dữ liệu bạn truy cập nhiều nhất vào SSD, vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa cả hai chuẩn kết nối mà vẫn đảm bảo tốc độ sử dụng cao và bền bỉ.

Công nghệ SuperAlloy siêu hợp kim nâng cao độ bền

Công nghệ tiên tiến siêu hợp kim nâng cao độ bền với tụ điện rắn cao cấp 42A , bảng mạch nguyên khối kết hợp cùng vải thủy tinh mật độ cao PCB và PCB đồng 2oz là những chất liệu cao cấp nhằm mang lại sự bền bỉ, tối ưu hiệu năng của sản phẩm.

Âm thanh vượt trội cùng khả năng xuất đến 3 màn hình với 3 cổng kết nối đa dạng

Với tụ âm thanh cao cấp ELNA , giờ đây bạn dễ dàng thưởng thức âm nhạc chất lượng cao một cách dễ dàng cùng mainboard này. Ngoài ra khả năng xuất đến 3 màn hình nhờ 3 cổng kết nối quen thuộc là HDMI, DVI-D và D-SUB(VGA) một cách trực tiếp mà không cần đến card đồ họa với yêu cầu là chip xử lý của bạn phải tích hợp sẵn đồ họa onboard. Quá tuyệt vời cho một mainboard giá cả hợp lý trên hiệu năng đem lại.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Facebook Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. Zalo Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. 0976 098 666