Mon - Sat: 9:00 - 18:00
hotline: 0976 098 666 - 02432606999

Mainboard ASUS PRIME A320M-K

Còn hàng

Liên hệ giá

TÍNH NĂNG NỔI BẬT - Được trang bị bộ xử lý Athlon ™ thế hệ thứ 7 và AMD® Ryzen ™ AM4 thế hệ thứ 7 để tối đa hóa khả năng kết nối và tốc độ với NVMe M.2, hỗ trợ 32GB DDR4, USB 3.1 và Gigabit LAN - Các biện...

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Được trang bị bộ xử lý Athlon ™ thế hệ thứ 7 và AMD® Ryzen ™ AM4 thế hệ thứ 7 để tối đa hóa khả năng kết nối và tốc độ với NVMe M.2, hỗ trợ 32GB DDR4, USB 3.1 và Gigabit LAN

- Các biện pháp bảo vệ phần cứng 5X Protection III cung cấp độ bền và độ tin cậy của thành phần

- Khe cắm PCIe được tăng cường bằng sáng chế của SafeSlot được cấp bằng sáng chế ngăn ngừa thiệt hại từ GPU nặng

- FanXpert cung cấp các điều khiển quạt nâng cao để làm mát tối ưu

- Âm thanh HD 8 kênh dẫn đầu trong ngành do các tụ điện Nhật Bản điều khiển có thiết kế chiếu sáng trên bo mạch chủ

ASUS Prime là sự phát triển tiếp theo của bo mạch chủ ASUS, được sinh ra từ một phả hệ kéo dài từ năm 1989. Đội ngũ kỹ sư đẳng cấp thế giới của chúng tôi đam mê trao quyền cho mọi người tận hưởng những lợi ích của việc tùy chỉnh và điều chỉnh, đồng thời là động lực thúc đẩy sự phát triển của Prime là giúp người dùng đam mê điều khiển nâng cao có thể dễ dàng truy cập - tối đa hóa hiệu suất, độ ổn định và khả năng tương thích để có trải nghiệm PC DIY tốt nhất. Đơn giản mà nói: đã đến lúc dành cho Prime.

THIẾT KẾ TỔNG QUAN

ASUS là nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới, nổi tiếng với cách tiếp cận Tư duy Thiết kế độc đáo của chúng tôi. Thử nghiệm toàn diện của chúng tôi vượt quá tiêu chuẩn công nghiệp, được hỗ trợ bởi các thành phần chất lượng cao để bảo vệ đặc biệt trong thế giới thực. Các bo mạch chủ của chúng tôi đã được chứng minh là tương thích với hơn 1.000 linh kiện và thiết bị, và mỗi mẫu mới phải trải qua tối thiểu 8.000 giờ kiểm tra nghiêm ngặt. ASUS mang đến cho bạn sự an tâm khi biết rằng bo mạch chủ của bạn phù hợp với mọi môi trường và ứng dụng. Bằng cách chọn ASUS, bạn cũng có được quyền tự do lựa chọn các tùy chọn linh kiện nổi bật, để có trải nghiệm DIY không gặp sự cố.

Khe cắm PCIe được củng cố ngăn ngừa hư hỏng
SafeSlot Core là khe cắm PCIe độc ​​quyền của ASUS. Với thiết kế kiên cố được neo vào bo mạch chủ bằng một móc đặc biệt, Safeslot Core cung cấp khả năng giữ chân mạnh hơn 1,6 lần và khả năng chống cắt lớn hơn 1,3 lần so với các khe cắm mở rộng tiêu chuẩn.

NGÔN NGỮ THIẾT KẾ

Tăng thông lượng. Khả năng chịu đột biến cao hơn 2,5 lần.
ASUS LANGuard là bảo vệ mạng cấp độ phần cứng sử dụng công nghệ ghép nối tín hiệu và các tụ điện gắn trên bề mặt chống EMI cao cấp để đảm bảo kết nối đáng tin cậy hơn và thông lượng tốt hơn, cùng với các thành phần được bảo vệ tĩnh điện và chống đột biến để có khả năng chịu tĩnh điện cao hơn và cải thiện khả năng bảo vệ chống lại nước dâng.

Bảo Vệ Quá Áp

Thiết kế nguồn bảo vệ mạch đẳng cấp thế giới
Một thiết kế mạch độc quyền với bộ điều chỉnh điện áp tích hợp để bảo vệ chipset, cổng kết nối và codec âm thanh của bạn khỏi bị hư hỏng do điện áp mức cao không mong muốn từ nguồn điện không ổn định hoặc kém chất lượng.

DIGI + VRM

Kiểm soát chính xác cho nguồn điện ổn định
DIGI + VRM độc quyền của ASUS cung cấp năng lượng cho bộ xử lý một cách thông minh dựa trên nhu cầu thời gian thực, giảm lãng phí năng lượng và cải thiện độ ổn định của hệ thống.

I / O Mặt Sau bằng Thép Không Gỉ

Chống ăn mòn gấp 3 lần để có độ bền cao hơn
Các tấm I / O mặt sau bằng thép không gỉ chống ăn mòn được liên kết với oxit crom có ​​tuổi thọ cao gấp ba lần so với các tấm thông thường.

Bảo vệ ESD

Bảo vệ phóng tĩnh điện
ASUS ESD Guards ngăn ngừa thiệt hại do phóng tĩnh điện, lên đến +/- 10kV cho phóng điện không khí và +/- 6kV cho phóng điện tiếp xúc, được bố trí theo thiết kế mạch bảo vệ tích cực giúp kéo dài tuổi thọ của các linh kiện.

Khả Năng Tương Thích Tuyệt Vời

Đã được kiểm tra để tương thích với hơn 1.000 CPU, mô-đun bộ nhớ DDR4, cạc đồ họa và hơn thế nữa
Tự do lựa chọn các bộ phận đi vào máy của bạn là trọng tâm của PC DIY. Chương trình chứng nhận mở rộng của chúng tôi tập trung vào việc cung cấp khả năng tương thích tốt nhất với nhiều loại linh kiện và thiết bị nhất, cho phép bạn tự do xây dựng và nâng cấp mà không phải bực bội. Tương thích ngay hôm nay và tương thích xa trong tương lai - đó là cách của ASUS.

Danh Sách Mở Rộng Các Thiết Bị Được Hỗ Trợ

Xem các thiết bị được hỗ trợ và Danh sách nhà cung cấp đủ điều kiện để có bộ nhớ tương thích
Khả năng tương thích vượt trội của dòng Prime A320 được chứng minh bằng danh sách mở rộng các thiết bị được hỗ trợ - bao gồm hàng nghìn linh kiện tương thích - và Danh sách nhà cung cấp đủ điều kiện xác định khả năng tương thích bộ nhớ. Điều đó có nghĩa là có nhiều lựa chọn hơn cho trải nghiệm xây dựng PC không phải lo lắng.

Khả Năng Tương Thích Tuyệt Vời Với Các Sản Phẩm ASUS

ASUS cung cấp một bộ các thành phần độc quyền - card đồ họa, card âm thanh, ổ đĩa quang - bổ sung hoàn hảo cho dòng Prime A320, để bạn có thể tự tin hoàn thành việc xây dựng bo mạch chủ tùy chỉnh của mình!

Hỗ Trợ DDR4

Với DDR4, bạn sẽ tăng tốc tần số bộ nhớ lên đến 3200MHz! Và ASUS làm việc với hầu hết mọi nhà cung cấp bộ nhớ DDR4, vì vậy bạn được đảm bảo về khả năng tương thích tốt nhất.

Fan Xpert

Fan Xpert độc quyền đảm bảo mọi quạt đều đạt được sự cân bằng tốt nhất về hiệu suất làm mát và tiếng ồn thấp - và với bo mạch dòng Prime A320 và chế độ PWM / DC 4 chân / 3 chân cấp phần cứng dành cho quạt case, điều chỉnh BIOS đơn giản cho phép bạn chạy quạt case của bạn ở PWM / DC. Fan Xpert thậm chí còn bao gồm chế độ Auto-Tuning để quét và phát hiện tất cả các đặc điểm của quạt để tùy chỉnh bằng một cú nhấp chuột!

Âm Thanh Chơi Game

Các tính năng tích hợp trên bo mạch mang lại âm thanh cao hơn

Thiết kế thông minh và phần cứng cao cấp tạo ra chất lượng âm thanh không giống bất cứ thứ gì bạn từng trải nghiệm!

Thiết Kế Hiệu Quả Năng Lượng

Với Bộ xử lý năng lượng (EPU), bạn sẽ được tiết kiệm điện năng của hệ thống. EPU tự động tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng và tiết kiệm tối đa với chế độ Vắng mặt.

Tăng Tốc Với M.2 Tích Hợp Lên Đến 32Gb / giây

Với băng thông x4 PCI Express 3.0 / 2.0, M.2 hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 32Gb / s. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho ổ đĩa hệ điều hành hoặc ứng dụng, giúp toàn bộ PC hoặc các ứng dụng chuyên nghiệp của bạn hoạt động nhanh nhất có thể.

Trải Nghiệm USB 3.0 Bảng Điều Khiển Phía Trước Tức Thì

Chúng tôi đã đặt USB 3.0 vào đúng nơi bạn cần - bốn cổng siêu tốc độ trên bảng điều khiển phía trước. Trải nghiệm tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn gấp 10 lần so với USB 2.0 với khả năng kết nối plug-and-play tức thì, để không còn gặp phải những trở ngại khó khăn khi tìm kiếm các cổng phía sau khó tiếp cận!

Q-Slot

Loại bỏ thành phần PCI Express dễ dàng
Kẹp có cánh lớn dễ lấy và dễ vận hành. Chỉ cần nhấn nhẹ vào kẹp Q-Slot và card đồ họa sẽ bật ra. Việc cài đặt hoặc loại bỏ ngay cả những card đồ họa lớn nhất cũng không tốn kém

Q-DIMM

Xóa bộ nhớ dễ dàng
Ngay cả khi bạn làm việc với một vỏ máy nhỏ hơn, chỉ cần đẩy kẹp một bên xuống và đẩy hoặc kéo các mô-đun RAM vào hoặc ra - việc xóa bộ nhớ thật đơn giản!

UEFI BIOS 

BIOS đồ họa được điều khiển bằng chuột mượt mà nhất, mượt mà nhất đã được cải tiến để làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn nữa. Cho dù bạn là người mới làm quen với PC hay một người ép xung dày dạn kinh nghiệm, các chế độ EZ và Advanced sẽ giúp bạn tìm ra cách của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

EZ Flash 3

Cập nhật BIOS qua internet mà không cần rời khỏi giao diện BIOS.

THÔNG MINH

Kiểm tra nhật ký Công nghệ tự giám sát, phân tích và báo cáo trên thiết bị lưu trữ của bạn để đánh giá độ tin cậy và có thể để xác định các lỗi tiềm ẩn.

Điều khiển Q-Fan

Bạn có thể định cấu hình tốc độ hoạt động của quạt theo cách thủ công hoặc sử dụng các cấu hình quạt được cấu hình sẵn dễ dàng để chọn chế độ Tiêu chuẩn, Im lặng, Tăng tốc hoặc Tốc độ tối đa!

Yêu thích của tôi

Nhanh chóng tìm thấy các tùy chọn điều chỉnh và thêm các công cụ ưu tiên vào danh sách.

AI Suite 3

Truy Cập Một Cửa Vào Các Tính Năng Sáng Tạo Của ASUS

ASUS AI Suite 3 mang đến trải nghiệm người dùng hoàn toàn mới thông qua giao diện rõ ràng và hấp dẫn hơn, hỗ trợ màn hình lớn hơn. Nó hợp nhất tất cả các tính năng độc quyền của ASUS vào một gói dễ sử dụng, cho phép bạn giám sát quá trình ép xung, mức tiêu thụ năng lượng, tốc độ quạt, điện áp và hơn thế nữa. Ứng dụng tất cả trong một này cung cấp chức năng đa dạng và dễ sử dụng, không cần chuyển đổi qua lại giữa các tiện ích khác nhau.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Facebook Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. Zalo Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. 0976 098 666