Mon - Sat: 9:00 - 18:00
hotline: 0976 098 666 - 02432606999

Mainboard ASUS ProArt X570-CREATOR WIFI

Còn hàng

Liên hệ giá

Socket: AM4 Kích thước: ATX Khe cắm RAM: 4 khe (Tối đa 128GB) Khe cắm mở rộng: PCIe 4.0 x16, PCIe 3.0 x16, PCIe 4.0 x16 Khe cắm ổ cứng: 6 x SATA 6Gb/s ports Bo mạch chủ ASUS ProArt X570-CREATOR WIFI Ryzen AM4 ATX với  PCIe® 4.0 và thiết kế làm mát PCH thụ động. Cùng...

Socket: AM4

Kích thước: ATX

Khe cắm RAM: 4 khe (Tối đa 128GB)

Khe cắm mở rộng: PCIe 4.0 x16, PCIe 3.0 x16, PCIe 4.0 x16

Khe cắm ổ cứng: 6 x SATA 6Gb/s ports

Bo mạch chủ ASUS ProArt X570-CREATOR WIFI Ryzen AM4 ATX với  PCIe® 4.0 và thiết kế làm mát PCH thụ động. Cùng với cổng Thunderbolt ™ 4 Type-C kép, WiFi 6E, ba M.2 tản nhiệt, USB 3.2, Ethernet tích hợp lên đến 10Gb và quản lý bảo mật cao. Các tính năng đều có hiệu suất và phát huy năng lực mạnh mẽ, đáp ứng sự hài lòng của người tiêu dùng.

Hiệu suất

ProArt X570-CREATOR WIFI được hoàn thiện về mặt hiệu suất giúp nâng cao sức sáng tạo và tối đa hoá sức mạnh tính toán của bộ vi xử lý AMD Ryzen ™ thế hệ mới. Ngoài ra, phần cứng và phần mềm có tính năng làm mát hiệu quả và kết nối cực nhanh. Bao gồm Thunderbolt™ 4, 2,5 Gb tích hợp Ethernet, 10 Gb và WiFi 6E.

Kết nối mở rộng

Một loạt các cổng I/O mạnh mẽ gồm có cổng Ethernet 10Gb, 2 cổng Thunderbolt ™ 4 và 2,5Gb. Ưu điểm này cho phép tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn cùng các tùy chọn lưu trữ linh hoạt, dễ dàng kết nối mà không bị rắc rối.

Mỗi cổng Thunderbolt ™ 4 USB-C tích hợp cung cấp băng thông 2 chiều lên đến 40Gbps cho các ổ đĩa tốc độ cao và các thiết bị mới nhất. Thunderbolt 4 cũng hỗ trợ tối đa 2 màn hình phân giải 4K và mở rộng băng thông PCIe® lên đến 32 Gbps.

Hiệu suất tối ưu

ASUS ProArt X570-CREATOR WIFI  tự hào về bố cục thiết kế nguồn điện tối ưu hoá và hiệu suất bộ nhớ cần thiết để xử lý sức mạnh của bộ vi xử lý AMD Ryzen mới nhất. Nó cho phép thực hiện các tác vụ đa luồng khắt khe và phức tạp nhất như 3D, biên dịch phần mềm hoặc dựng video.

Tốc độ truyền phát cực nhanh

Ba khe cắm PCIe 4.0 M2 cung cấp hỗ trợ RAID NVMe® SSD lên đến 22110 để nâng cao hiệu suất tối ưu nhất. Tạo cấu hình RAID với tối đa 2 thiết bị lưu trữ PCIe 4.0 giúp bạn tận hưởng tốc độ truyền dữ liệu nhanh nhất trên bộ xử lý máy tính PC AMD Ryzen 3000 và 5000 Series.

M.2 Q-Latch

Thiết kế cải tiến này giúp bạn cài đặt và tháo SSD M,2 một cách dễ dàng mà không cần các công cụ nào khác. Thiết kế ứng dụng cơ chế khóa đơn giản để cố định ổ đĩa và loại bỏ các ốc vít truyền thống gọn gàng, tiện lợi.

Hỗ trợ đa GPU

ASUS ProArt X570-CREATOR WIFI gồm 3 khe cắm PCIe 4.0 x16 cho card đồ họa công suất cao. Nó cho phép gia tăng hiệu suất các ứng dụng thiết kế, mô phỏng, mô hình hoá và kết xuất chuyên nghiệp.

Thiết kế làm mát toàn diện

Điều quan trọng là duy trì sự ổn định của hệ thống khi phải chịu tải nặng. Do đó, ASUS ProArt X570-CREATOR WIFI sử dụng tính năng làm mát chipset thụ động với VRM lớn. Tản nhiệt chipset cũng tạo sự cân bằng giữa diện tích bề mặt và khối lượng phù hợp hơn. Các thành phần cao cấp được tích hợp, nhiều đầu cắm quạt cũng là những yếu tố quan trọng trong thiết kế. Nhằm cung cấp một nền tảng tốt nhất để tạo nội dung cho hệ thống.

 

ProArt X570-CREATOR WIFI gồm các tùy chọn làm mát toàn diện sau:

  • Nhiều nguồn nhiệt độ: Mỗi tiêu đề có thể được đặt để kiểm soát và phản ứng với 3 cảm biến nhiệt được người dùng định cấu hình. Mục đích là để làm mát dựa trên khối lượng công việc. Tất cả các cài đặt có thể được quản lý bằng UEFI hoặc Fan Xpert 4 dễ dàng.
  • Quạt PWM/ DC 4 chân: mọi colecto trên bo mạch chủ đều được hỗ trợ phát điển quạt DC và PWM một cách tự động.
  • Đầu bơm kép: Một đầu cắm chuyên dụng cung cấp hơn 3 ampe cho máy bơm PC/ PWM có hiệu suất cao. Một đầu cắm chuyên dụng thứ hai danh cho bộ làm mát CPU toàn diện.

Độ ổn định đáng tin cậy

ASUS ProArt X570-CREATOR WIFI được thiết kế và kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đem đến chất lượng, độ ổn định cùng khả năng tương thích cao. Nhằm bảo đảm có thể tiếp thêm sức mạnh cho sự sáng tạo trong tương lai.

 

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Facebook Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. Zalo Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. 0976 098 666