Mon - Sat: 9:00 - 18:00
hotline: 0976 098 666 - 02432606999

ASUS TUF GAMING B550M (WI-FI) ZAKU II Edition

Còn hàng

Liên hệ giá

Đánh giá chi tiết Mainboard Asus TUF Gaming B550M (WI-FI) ZAKU II Edition Bo mạch chủ Asus TUF Gaming B550M (WI-FI) ZAKU II Edition nổi tiếng với vẻ ngoài đẹp, ấn tượng được lấy cảm hứng từ hình tượng MS-06S Char's Zaku II. Mẫu mainboard này đảm bảo được khả năng tận...

Đánh giá chi tiết Mainboard Asus TUF Gaming B550M (WI-FI) ZAKU II Edition

Bo mạch chủ Asus TUF Gaming B550M (WI-FI) ZAKU II Edition nổi tiếng với vẻ ngoài đẹp, ấn tượng được lấy cảm hứng từ hình tượng MS-06S Char's Zaku II. Mẫu mainboard này đảm bảo được khả năng tận dụng tối đa sức mạnh của CPU và card màn hình

Mainboard Asus TUF Gaming B550M (WI-FI) ZAKU II Edition mạnh mẽ

Thiết kế bo mạch chủ Asus ZAKU II Edition TUF Gaming B550M (WI-FI) được khoác lên mình tông màu đỏ và đen đầy quyến rũ của ZAKU II Char Aznable. TUF Gaming B550M (WI-FI) ZAKU II Edition nâng tầm nền tảng AMD mới nhất với các tính năng nâng cao. 

Khả năng làm mát tối ưu

Tấm bề mặt VRM HEATSINK và cuộn cảm có khả năng tản nhiệt mạnh mẽ với diện tích bề mặt rộng rãi với bộ tản nhiệt lớn. Với sự hỗ trợ của các tấm tản nhiệt chất lượng cao giúp quá trình truyền nhiệt từ cuộn cảm đến bộ tản nhiệt nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bộ tản nhiệt M.2 giữ cho SSD M.2 ở nhiệt độ phù hợp mang đến hiệu suất và khả năng tản nhiệt cao.

Tối ưu hiệu năng

Mô-đun Intel® WiFi 6 AX200 tương thích với chuẩn 802.11ax và đẩy băng thông lý thuyết lên đến 2,4 Gbps. Nếu bạn có một hệ thống mạng chậm, yếu khi chơi game thì mainboard Asus TUF Gaming B550M (WI-FI) ZAKU II Edition sẽ giúp bạn tối ưu đường truyền kể cả khi tốc độ thấp.

Công nghệ hỗ trợ

  • Ổ cắm AMD AM4: Sẵn sàng cho Bộ xử lý máy tính để bàn Ryzen ™ 5000 Series / 4000 G-Series / 3000 Series
  • Giải pháp năng lượng nâng cao: 8 + 2 tầng nguồn DrMOS, đầu nối ProCool, linh kiện TUF cấp quân sự và Digi + VRM cho độ bền tối đa
  • Làm mát toàn diện: tản nhiệt VRM, tản nhiệt không quạt PCH, tản nhiệt M.2, đầu cắm quạt lai và tiện ích Fan Xpert 2+
  • Kết nối thế hệ tiếp theo: Hỗ trợ PCIe 4.0 M.2, USB 3.2 Gen 2 Type-A và Type-C
  • Dành cho chơi game trực tuyến: Intel® WiFi 6, 2,5 Gb Ethernet, TUF LANGuard và công nghệ Turbo LAN
  • Chống ồn AI hai chiều: Giảm tiếng ồn xung quanh từ micrô và đầu ra âm thanh để giao tiếp trong game trở nên tốt hơn

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Facebook Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. Zalo Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. 0976 098 666