Mon - Sat: 9:00 - 18:00
hotline: 0976 098 666 - 02432606999

Mainboard ASUS ROG STRIX B550-E GAMING

Còn hàng

Liên hệ giá

Mainboard ASUS ROG STRIX B550-E GAMING Được trang bị chipset AMD B550 hỗ trợ bộ xử lý AMD Ryzen thế hệ thứ ba với ổ cắm AM4 . Chipset tận dụng tối đa băng thông dữ liệu PCIe 4.0 để xử lý các tác vụ đòi hỏi như phát trực tiếp...

Mainboard ASUS ROG STRIX B550-E GAMING

Được trang bị chipset AMD B550 hỗ trợ bộ xử lý AMD Ryzen thế hệ thứ ba với ổ cắm AM4 . Chipset tận dụng tối đa băng thông dữ liệu PCIe 4.0 để xử lý các tác vụ đòi hỏi như phát trực tiếp 4K, chỉnh sửa video và chơi game ở cài đặt cao. Lên đến 128GB RAM ECC DDR4 kênh đôi, đạt 4400 MHz khi được ép xung, có thể được cài đặt trên bốn khe cắm bộ nhớ để cải thiện khả năng và tốc độ đa nhiệm của hệ thống.

Bo mạch chủ có trang bị 2 khe cắm PCIe 4.0 x16 và một khe cắm PCIe 3.0 x16 bổ sung và hai khe cắm PCIe 3.0 x1 có sẵn cho các bản mở rộng tương thích như thẻ Thunderbolt 3.  

Người sử dụng có thể kết nối màn hình với cổng DisplayPort 1.2 và HDMI 2.1 của bo mạch chủ để tận dụng bộ xử lý AMD Ryzen với đồ họa tích hợp

Cổng USB 2.0 Loại A  để kết nối các thiết bị ngoại vi như chuột và bàn phím với.  Đồng thời, cổng USB 3.2 Gen 2 Type-A và Type-C để truyền dữ liệu từ các thiết bị tương thích với tốc độ lên tới 10 Gb/s.

 Cổng Wi-Fi 802.11ax tích hợp và cổng 2,5 Gigabit Ethernet, cung cấp cho bạn băng thông cần thiết cho các trò chơi trực tuyến, truyền phát video 4K và phát trực tiếp. 

Bo mạch chủ kết hợp bộ xử lý AMD Ryzen thế hệ thứ ba với băng thông bộ nhớ PCIe 4.0 thông qua chipset B550 cho hiệu năng tối đa.

Giai đoạn năng lượng 14 + 2 DrMOS và sử dụng cuộn hợp kim chất lượng cao bên cạnh các tụ điện siêu bền cung cấp năng lượng cho các thành phần quan trọng như CPU.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Facebook Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. Zalo Quang Minh.,JSC cung cấp máy tính máy in, dịch vụ văn phòng chuyên dụng. Phân phối linh kiện Anker, Buffalo và thiết bị công nghệ cao chuyên nghiệp. 0976 098 666